Tin Tức - Sự Kiện

Hariwon: "Tôi biết cách cân bằng cuộc sống" 28/12/2016

Người hâm mộ thấy được sự thay đổi hình tượng của Hari, trưởng thành hơn, nữ tính và quyến rũ hơn. Liệu đây có phải là sự mạo hiểm khi cô đang thành công với hình tượng năng động, trẻ trung, trong sáng? Đâu là bí quyết để Hariwon giữ được sự yêu mến và bản sắc riêngcủa mình trong lòng người hâm mộ?

Do này Hari có gì mi không, trông Hari  n tính và trưởng thành hơn so vi hình nh tr trung và năng động trước đây?

So với trước đây, Hari cảm thấy mình trưởng thành hơn nhiều trong cuộc sống và cũng có nhiều kinh nghiệm về việc chăm chút hình ảnh của mình trước công chúng. Vì vậy trong các sự kiện và hoạt động âm nhạc các bạn sẽ thấy hình ảnh Hari nữ tính và trưởng thành hơn. Còn Hari trong cuộc sống hàng ngày thì vẫn vậy, bạn sẽ thấy Hari năng
động và “bụi bặm” với chiếc quần jean và áo phông. (cười)

Để xây dựng được một hình ảnh khiến công chúng nhớ là vô cùng khó. Vậy khi thay đổi hình tượng, Hari có sợ đánh mất bản sắc của mình?

Hari rất đồng ý là trong giới showbiz, hoặc trong bất kì lĩnh vực nghề nghiệp nào, muốn thành công, bạn phải có bản sắc.

Và, bản sắc của mỗi người, theo Hari, không hẳn chỉ là vẻ bề ngoài, trang phục. Mà đó là quan điểm sống, lối sống và cách ứng xử của mỗi người. Nhiều bạn chia sẻ với Hari là yêu mến Hari vì cách nói chuyện thật, thẳng thắn và không kém phần hài hước do Hari là người nước ngoài nên câu chữ của Hari nhiều lúc rất là lạ (cười). Hari rất trân trọng tình cảm của các bạn và luôn ý thức cố gắng bảo vệ bản sắc riêng đó của mình. 


Hari Won với hình ảnh nữ tính, trưởng thành hơn so với trước kia

Vậy hiện tại,thử thách lớn nhất trong công việc và cuộc sống của Hari là gì?

Thử thách lớn nhất của Hari là có một sức khỏe tốt và lối sống khoa học để cân bằng cuộc sống bản thân và công việc. Hari muốn làm tốt các công việc được giao trong thời gian sắp tới và vẫn giữ cho mình nhịp sống mà mình yêu thích chứ không phải bù đầu vào công việc mà quên mất bản thân mình. Như trong thời gian nghỉ giải lao lúc quay phim, Hari vẫn đi bộ vài vòng, nghe bài hát mình yêu thích rồi nhâm nhi vài quả dâu tây. Chính sức khoẻ giúp Hari cân bằng được cuộc sống, cũng như không "đánh mất mình" trong công việc.

Nói về chuyện sức khỏe Hari có thể chia sẻ đôi điều cùng độc giả?

Trải qua nhiều thăng trầm về sức khoẻ, Hari thấy rằng nếu không có sức khoẻ, mình chẳng làm tốt được điều gì cả. Nên Hari cố gắng luôn sống khỏe mạnh, sống tích cực trong hành động và suy nghĩ. Nó cũng là lối sống để Hari giữ mình vững tâm, quay về với chính Hari ngày xưa.

Vậy cụ thể lối sống mà Hari đang "tuân thủ" đó là gì?

Để sống tích cực được trong tinh thần thì thể chất phải là điều kiện tiên quyết được đảm bảo. Nên Hari muốn chia sẻ về thói quen sống xanh của mình với các bạn. 


Sống xanh?

Đúng rồi, nghe có vẻ lớn lao nhưng thật ra rất đơn giản để thực hiện. Hari mỗi ngày đều cố gắng sống xanh nhiều hơn và khuyến khích bạn bè cùng làm theo.

Trước tiên là việc ăn uống, Hari cố gắng cải thiện bữa ăn hàng ngày của mình nhiều rau xanh hơn, từ từ từng chút một chứ không ép mình phải ăn quá nhiều rau hay bỏ món ăn mình yêu thích. Khi lựa chọn các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hay bảo vệ sức khoẻ, Hari chọn loại nào có nguồn gốc từ thảo dược, rất an toàn và hiệu quả. Các bạn thấy da Hari có đẹp không? (cười lớn)

Bên cạnh đó, Hari luôn duy trì thói quen vận động cơ thể, tập thể dục đều đặn để giữ gìn sức khoẻ, sự dẻo dai của bản thân.. Cái này Hari hiểu rõ lắm, các bạn tin Hari đi!

Ngoài ra có một điều Hari rất muốn chia sẻ với các bạn, đó là ý thức bảo vệ môi trường. Nói ra thì to tát nhưng đơn giản chỉ là các nhớ vứt rác đúng nơi quy định, tắt điện và nước khi không sử dụng trong nhà, và một cây xanh nho nhỏ ở ban công. Hari đã bắt đầu sống Xanh từ những điều nhỏ bé như thế.

Mỗi ngày một chút, ba thói quen này giúp Hari bảo vệ sức khoẻ, duy trì tinh thần thoải mái cho mình để cống hiến nhiều hơn nữa. (cười)

Cm ơn Hariwon, chúc bn luôn tràn đy cm hng sng!

Khám phá bí quyết sống xanh của Hariwon

Là ca sĩ, việc giữ cổ họng khỏe là điều kiện tiên quyết với Hari.

Một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả để giữ cổ họng luôn khoẻ là áp dụng một số bí quyết Sống Xanh: súc nước muối hàng ngày, hạn chế uống đồ lạnh và ngậm kẹo thảo dược Eugica với 5 thành phần thiên nhiên: Tần, Khuynh diệp, Gừng, Bạc hà, Quế, không chỉ giúp làm dịu ho, giảm đau rát họng mà còn cho hơi thở thơm mát, giúp Hari luôn tự tin trong giao tiếp

Chính điều này giúp Hari giữ được giọng hát khỏe và bản sắc của riêng mình đó.