Tin Tức - Sự Kiện

Khám phá phong cách sống xanh 16/04/2015
Bạn đã từng nghe về Lối sống xanh? Bạn suy nghĩ thế nào về lối sống này? Bạn luôn mơ ước duy trì sức khỏe và sự trẻ trung của mình?

Eugica hân hạnh giới thiệu một lối sống mới – “Sống xanh mới chất” - nơi bạn có thể tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Sống xanh nghĩa là duy trì những thói quen “xanh” trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày như sử dụng thực phẩm và chế phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, tập thể dục đều đặn, tham gia các hoạt động ngoài trời cũng như các hoạt động bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và tài nguyên thiên nhiên…

“Lối sống xanh” có khó thực hiện không? Chắc chắn là không rồi! Chúng ta có thể bắt đầu với những việc đơn giản như sử dụng túi vải thay thế cho túi ni lông, ăn nhiều rau xanh và trái cây, tạo thêm mảng xanh tại bàn làm việc với một vài chậu cây nhỏ… Chúng tôi tin rằng sống xanh không chỉ giúp bạn thêm khỏe mạnh, trẻ trung, hạnh phúc mà còn góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội.

Hãy tham gia cộng đồng Eugica và cùng chúng tôi lan tỏa “Lối sống xanh” đến gia đình, bạn bè, đồng nghiệp của bạn. Chỉ cần click “Like” trên fanpage Eugica, bạn sẽ có cơ hội:

  • Chia sẻ kinh nghiệm sống xanh của bản thân

  • Học hỏi thêm những bí quyết hay để sống xanh

  • Khám phá series câu chuyện thú vị về “Lối sống xanh”

  • Thảo luận với những thành viên khác về việc thực hành Lối sống xanh hiệu quả

  • Tham gia game vui nho nhỏ để nhận những “Phần quà xanh”

Chúng tôi hy vọng chiến dịch này sẽ truyền cảm hứng cho tất cả các bạn, bạn bè của bạn và làm cuộc sống
chúng ta“xanh” một cách ý nghĩa!!
Fanpage Sống Xanh Mới Chất