Tin Tức - Sự Kiện

Mega Lifesciences (Mega We Care) ra mắt bao bì mới cho thuốc ho Eugica 14/11/2013
Bắt đầu từ ngày 1/9/2013, tập đoàn Dược phẩm Mega Lifesciencessẽ chính thức thay đổidiện mạo mới cho toàn bộ các định dạng sản phẩm của thuốc ho Eugica bao gồm kẹo ngậm, sirô, thuốc viên nang mềm.

Sau hơn 6 tháng Mega We care nhận quyền thương hiệu từ công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, việc thay đổi bao bì chính là bước đầu tiên triển khai định vị thương hiệu Eugica trên toàn cầu, không chỉ phát triển thị trường trong nước mà còn đẩy mạnh kế hoạch xuất khẩu. Để được chấp nhận tại thị trường quốc tế, các loại sản phẩmthuốc ho Eugica sẽ được đưa vào qui trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và thành phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế, một trong những tiêu chuẩn mà Mega We care đang áp dụng cho các sản phẩm hiện tại.

Tổng Giám đốc Mega Lifesciences Việt Nam, Ông Jiji George nhấn mạnh: “Mục tiêu của chúng tôi là “Vì sức khoẻ con người”, vì thế chúng tôi tin rằng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp cùng công nghệ sản xuất hiện đại sẽ không chỉ giúp mang lại cho người sử dụng sự an toàn cho sức khỏe lâu dài mà còn cả sự tiện dụng,rất phù hợp với nhịp sống hiện đại”.

Hiện nay, Mega We care hiện nay là tập đoàn đầu tư nước ngoài lớn thứ 11 tại Việt Nam trong ngành dược phẩm