Tin Tức - Sự Kiện

Ra mắt Sản phẩm mới Kẹo Eugica Gói 15 và Phim Quảng cáo Kẹo Eugica 10/08/2015
Trong tháng này, nhãn hàng Eugica hân hạnh giới thiệu ra thị trường một loại quy cách đóng gói mới , Gói 15 viên tiện dụng hơn cho người sử dụng.

Trong tháng này, nhãn hàng Eugica hân hạnh giới thiệu ra thị trường một loại quy cách đóng gói mới , Gói 15 viên tiện dụng hơn cho người sử dụng.  Bên cạnh các mặt hàng quen thuộc như Hộp 100 viên, Túi 300 viên, Hũ 400 viên, việc cho ra đời sản phẩm Kẹo thảo dược Eugica Gói 15 viên giúp nâng cao sự tiện dụng của sản phẩm cho khách hàng trong quá trình sử dụng và cất giữ đặc biệt là những khách hàng thường xuyên di chuyển, đi du lịch.

Nhân dịp này Eugica cũng giới thiệu đến khách hàng phim quảng cáo dành cho kẹo thảo dược Eugica trên các kênh truyền hình lớn khắp cả nước. Đây là lần đầu tiên Eugica có phim quảng cáo riêng dành cho dòng sản phẩm này trên TV với sự tham gia của ca sĩ đang được yêu thích Sơn Ngọc Minh.

Chúng tôi mong rằng sản phẩm kẹo thảo dược Eugica gói 15 viên và phim quảng cáo mới của Eugica Candy sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ các bạn.