Tin Tức - Sự Kiện

Xu hướng trị ho hiệu quả từ thảo dược 14/11/2013
Việc sử dụng các thuốc công thức hóa học lâu ngày đang trở thành nỗi lo của nhiều người, do có tác dụng phụ và rất dễ dẫn đến tình trạng lờn thuốc, ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan trong cơ thể.

Xã hội hiện đại ngày nay có xu hướng lựa chọn giải pháp trị ho từ các loại thuốc được trích ly tinh dầu từ các dược liệu thiên nhiên không những hiệu quả tương đương như các loại thuốc công thức hóa học mà còn dễ phối hợp và an toàn cho cơ thể của người già, trẻ nhỏ.

Hiểu được vấn đề đó, công ty Mega Lifesciences (Việt Nam) đã hợp tác cùng Công ty Dược Hậu Giang chủ động đầu tư nuôi trồng và phát triển các thảo dược thiên nhiên này để bào chế và sản xuất các sản phẩm thuốc trị ho hiệu quả và an tòan chứa các tinh dầu tần (hay còn gọi là húng chanh), gừng, tràm/ khuynh diệp, bạc hà không chỉ có công dụng điều trị ho hiệu quả mà còn giúp làm ấm, sát khuẩn, thông cổ, giảm đau họng… dược liệu được đầu tư theo công nghệ nuôi trồng hiện đại đạt tiêu chuẩn kĩ thuật nhằm đảm bảo chất lượng nguồn nguyên liệu tinh dầu đầu ra. Trích ly tại chỗ để đạt được lượng tinh dầu tươi ngay sau khi hái. Sau đó đưa vào kiểm nghiệm chất lượng tinh dầu trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất hàng loạt. Tinh dầu sau khi kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn sẽ được cô đặc lại trong từng viên nang mềm, chuyển qua lồng sấy khô; sau đó ép vỉ; và cuối cùng là khâu đóng gói thành phẩm. Tất cả quá trình sản xuất từ nguyên liệu đến thành phẩm đều được đảm bảo bằng hệ thống đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn GMP (Thực hành tốt sản xuất thuốc) – GLP (Thực hành tốt kiểm nghiệm thuốc) – GSP (Thực hành tốt bảo quản thuốc). Do đó dù chỉ với 1 viên nang nho nhỏ thôi cũng giúp bạn điều trị ho hiệu quả, an toàn và tiện lợi.

Tiến xa hơn nữa, Công ty Mega Lifesciences cũng bắt đầu áp dụng các tiêu chuẩn kĩ thuật quốc tế trong quá trình bào chế thuốc để nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm hướng đến việc xuất khẩu sản phẩm thuốc trị ho sang các quốc gia khác thuộc hệ thống Mega toàn cầu.